Triệt lông - Trị sẹo

Triệt lông - Trị sẹo

Triệt lông nách , lông mép , lông 1/2 tay, nguyên chân, trị sẹo lõm

Triệt lông, trị sẹo

Sau đây là những thông tin về triệt lông - trị sẹo cho phái đẹp để các chị em có thể chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp nhất với tình trạng và nhu cầu của mình.

Tất tần tật các thông tin về triệt lông - trị sẹo cho phái đẹp

Vì tính thẩm mỹ cho làn da mà rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp triệt lông, trị sẹo để tự tin hơn. Với sự phát triển của y học và thẩm mỹ hiện nay thì quá trình này không còn quá khó. Vậy triệt lông - trị sẹo nên được thực hiện như thế nào để đảm bảo hiệu quả nhất?

Các phương pháp triệt lông đem lại hiệu quả cao

Vi ô lông chính là kẻ thủ của các chị em phụ nữ. Nếu lông mọc ở những vùng không mong muốn sẽ khiến cho phái đẹp không còn tự tin trong giao tiếp. Vì vậy mà các chị em đã tìm đến những phương pháp triệt lông để có thể loại bỏ những vùng lông khó chịu này.

Chắc hẳn các bạn đã từng tìm đến các cách để loại bỏ lông như cạo, nhổ hoặc wax. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ giúp loại bỏ lông tạm thời. Sau một thời gian ngắn, những sợi “vi ô lông” này sẽ tiếp tục mọc lên, thậm chí còn đen hơn, cứng hơn. Trong số các phương pháp triệt lông hiện nay thì 3 phương pháp sau được các chuyên gia và chị em tin tưởng và đánh giá cao:

Có nhiều phương pháp triệt lông đem lại hiệu quả cao

Triệt lông bằng laser

Phương pháp này sẽ sử dụng tia laser để phá hủy các nang lông. Melanin trong lông sẽ hấp thu năng lượng từ tia laser và nhiệt độ của lông sẽ tăng lên đột ngột. Qua đó, các tế bào chính trong nang lông sẽ bị phá hủy và không thể phát triển được.

Triệt lông an toàn bằng phương pháp điện phân

Phương pháp triệt lông bằng điện phân đã được FDA phê duyệt. Đây là một trong những cách triệt lông đem lại hiệu quả khá cao nhưng tốn khá nhiều thời gian. Phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả vĩnh viễn nên rất được yêu thích. Triệt lông bằng điện phân sẽ sử dụng kim như một điện cực rất nhỏ để cắm vào tận nang lông. Sau đó, dòng điện sẽ phá hủy nang lông để lông không thể tiếp tục mọc. 

Tẩy màu lông

Đây không phải là phương pháp triệt lông vĩnh viễn mà chỉ làm giảm màu lông. Tẩy lông sẽ làm cho lông không còn lộ rõ trên làn da. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với những ai có làn da sẫm màu và có lông thưa.

Bất ngờ với những phương pháp trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay

Các loại sẹo khác nhau sẽ có cách điều trị khác nhau. Ngoài ra, thời gian hình thành sẹo cũng như cơ địa da sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều trị sẹo.

Sẹo lồi

Phương pháp trị sẹo lồi được đánh giá cao chính là sử dụng tia laser có bước sóng lên đến 10600nm chiếu lên da để kích thích quá trình hình thành tế bào mới. Ưu điểm của phương pháp này là không đau và có hiệu quả khá tốt. Sau một thời gian điều trị, vết sẹo sẽ được làm phẳng dần và có tỷ lệ tái phát khá nhỏ.

Sẹo lõm

Nếu bạn đang đau đầu bởi những vết sẹo lõm trên da thì đừng bỏ qua phương pháp cắt đáy sẹo nhé. Phương pháp này sẽ sử dụng kim y khoa để tác động trực tiếp vào chân sẹo. Quá trình này sẽ phá vỡ liên kết trong chân sẹo để kích thích quá trình tái tạo da. Sau một thời gian cắt đáy sẹo thì da sẽ được tái tạo và đầy lên.

Trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả bằng phương pháp cắt đáy sẹo

Đâu là địa chỉ triệt lông - trị sẹo uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn với tình trạng vi ô lông hoặc sẹo trên cơ thể thì hãy đến Susu Spa & Clinic để được chẩn đoán và tư vấn. Đây chính là địa chỉ triệt lông - trị sẹo uy tín đạt chuẩn nên sẽ đem đến hiệu quả cao làn da của bạn. Ngoài ra, Susu Spa & Clinic còn có thiết bị máy móc tiên tiến cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.