Tâm sự về kinh nghiệm chữa khỏi tàn nhang dứt điểm của một chị gái tại TPHCM

Tâm sự về kinh nghiệm chữa khỏi tàn nhang dứt điểm của một chị gái tại TPHCM

Tàn nhang là kẻ thù sắc đẹp của các chị em phụ nữ. Tuy không làm đau nhưng tàn nhang làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ, khiến sắc mặt già nua, kém sắc và ảnh hưởng đến việc làm đẹp. Tuy nhiên, bạn hãy làm theo kinh nghiệm của một chị gái trong bài viết dưới đây để được chữa khỏi nhé!

Bị tàn nhan từ lúc 3 tuổi và tự ti về nhan sắc của mình

Em bị tàn nhang từ nhỏ, hình như 3 tuổi, em chỉ nhớ hồi đấy đi đâu ngta cũng hỏi mặt e dạo này bị làm sao thế. Mới 3 tuổi, em soi gương chả hiểu bị làm sao, mẹ em bảo ai hỏi thì bảo bị cháy nặng. Mà đúng thật hồi bé em đi nắng nhiều, cứ giữa trưa trốn mẹ đi chơi, là con gái mà nghịch như giặc. Da em trắng lắm, trắng kinh dị, nên có nốt nào rõ nốt ấy. Em hay bị bạn bè và mọi ng chê vì tàn nhang, tự ti lắm.

Tâm sự về kinh nghiệm chữa khỏi tàn nhan dứt điểm của một chị gái tại TPHCM

Hồi đi học ai mách cái gì là làm, chanh, cà trắng,.... Cứ mỗi lần làm là lại khấp khởi, cuối cùng lại thất vọng, mấy lần đấy vẫn nguyên si, không khác gì. Rồi sau em xem tivi , thấy thạc sĩ , tiến sĩ gì đó nói không chữa được. Từ đấy thì thôi, em mặc nhiên chấp nhận, k thể nào khỏi đươc. Lớn lên tí, có tập tành make up, càng đánh phấn, tàn nhang càng nổi rõ, e chán quá. Em khá xinh, nhưng ai cũng bảo nhìn xa thì xinh,nhìn gần thì... Về sau, em thi cuộc thi về nhan sắc, được những người chuyên nghiệp make up, vậy mà chả che đc tàn nhang, nổi rõ.

Tâm sự về kinh nghiệm chữa khỏi tàn nhan dứt điểm của một chị gái tại TPHCM

Đến năm cuối Đại học, em tự nghĩ ra cách make up, nói chung che đc 100%, đến khi em đi làm, ngày nào cũng trang điểm, tàn nhang của em rất nhiều và đậm nhé, suốt mấy năm đi làm chả ai biết em bị tàn nhang nặng, ai cũng khen da trắng đep.

Quyết định thay đổi gương mặt của chính mình từ một Spa tại Tân Phú  

Đến một hôm, đứa em họ em like một trang facebook, thẩm mỹ viện cam kết chữa khỏi 100% tàn nhang, bảo hành vĩnh viễn. Vào đọc comment thấy khả quan, e add Facebook và chat, chat suốt ngày để khẳng định k phải nick ảo. Em cũng có lên đây hỏi các chị về Susu Spa & Clinic, nhưng chẳng ai trả lời em, em thấy nơi đây cũng k phải nổi tiếng gì, nhưng chat với bạn kia xong, trong lòng đầy hy vọng, chỉ cần 1 ngày không make up, có làn da bình thường là e mãn nguyện rồi, không biết hiệu quả được bao lâu. Thế là một buổi tối, em đi với mẹ đến. Dịp đấy được nghỉ 2/9 nên em tranh thủ. Chị chủ tên My Pham bảo của em hết 2 triệu. Điều trị mụn chuyên sâu hết 1,2 triệu( em bị ở cổ, nhiều lắm). Hôm đấy em hết 2,2 triệu.

Tâm sự về kinh nghiệm chữa khỏi tàn nhan dứt điểm của một chị gái tại TPHCM

Đến giờ, mặt của em đã không còn tàn nhan và các mụn lẻ tẻ rồi. Em nghĩ rằng, đến Susu Spa & Clinic là một quyết định đúng đắng nhất của em.  

Chăm sóc da mặt trọn gói tại Susu Spa & Clinic để mang lại hiệu quả tức thì

Tại TP.HCM có nhiều điểm spa cung cấp dịch vụ chăm sóc da mặt, trong đó có thể kể đến Susu Spa & Clinic. Đây là spa với những đội ngũ chuyên nghiệp, không gian spa rất thoải mái, ấm cúng, yên tĩnh cũng là nơi lý tưởng cho bạn thư giãn sau những căng thẳng, và mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày.  

Susu là spa được hơn 3000 chị em phụ nữ tại TPHCM tin tưởng lựa chọn bởi kỹ thuật độc quyền, giá cả hợp lý.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe Susu Spa & Clinic 

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 255 Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 251 Tân Hương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline:

  • 0903 341 347 ( MISS TUYỀN )
  • 0981 643 314 ( MISS THỦY )

Email: SUSUSPACLINIC@GMAIL.COM  

Website: https://sususpaclinic.com/ 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/SuSuSpaClinic/

 

Title: Tâm sự về kinh nghiệm chữa khỏi tàn nhang dứt điểm của một chị gái tại TPHCM
Author:
Image: https://sususpaclinic.com/upload/news/big/tam-su-ve-kinh-nghiem-chua-khoi-tan-nhan-dut-diem-cua-mot-chi-gai-tai-tphcm.png
Headline: Tâm sự về kinh nghiệm chữa khỏi tàn nhang dứt điểm của một chị gái tại TPHCM
Description: Tàn nhang là kẻ thù sắc đẹp của các chị em phụ nữ. Tuy không làm đau nhưng tàn nhang làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ, khiến sắc mặt già nua, kém sắc và ảnh hưởng đến việc làm đẹp. Tuy nhiên, bạn hãy làm theo kinh nghiệm của một chị gái trong bài viết dưới đây để được chữa khỏi nhé!
Publisher: Susu Spa