Tìm kiếm tẩy lông

tẩy lông ( Susu Spa & Clinic Nơi khởi nguồn của sắc đẹp)

Có 3 tin tức dịch vụ

Bật mí 5 cách tẩy lông nách tại nhà "siêu đơn giản" có thể bạn chưa biết

Không chỉ ngoại hình là rào cản khiến cho các bạn gái tự ti, thoải mái khi ra ngoài. Khiến chị em không tự nhiên khi vui chơi cùng với người yêu, bạn bè. Tuy nhiên sau bài viết về cách triệt lông nách tại nhà này, bạn sẽ chấm dứt nỗi lo đó. Và cảm thấy cuộc sống thật tuyệt vời hơn mà không phải lo ngại lông nách làm ảnh hưởng. Hãy cùng Susu Spa & Clinic tìm hiểu bí quyết đó là gì nhé!

Những tác hại mà bạn không ngờ đến của việc tẩy lông không đúng cách

Triệt lông có hại không, wax lông có hại hay không? Câu hỏi mà hầu như các nàng đều băn khoăn mỗi khi muốn “đuổi cổ” đám “vi-ô-lông” của mình. Việc các bạn gái thường xuyên tẩy lông không đúng cách có thể mang đến những tác hại không ngờ đấy nhé! Hãy cùng Susu Spa & Clinic tìm hiểu nào.

Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da sau khi đi Spa để triệt lông, cạo lông, tẩy lông

Triệt lông, cạo lông hoặc tẩy lông luôn là nhu cầu thiết yếu của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để có hiệu quả giúp làn da trở nên mịn màng và săn chắc bạn cần có một chế độ chăm sóc da đúng cách sau triệt lông. Trong bài viết này, Susu Spa & Clinic sẽ hướng dẫn đến các bạn chi tiết cách chăm sóc da sau khi đi Spa để triệt lông, cạo lông, tẩy lông nhé!