Phi Kim Trẻ Hóa Da

Phi Kim Trẻ Hóa Da

Sẹo, lỗ chân lông to, sạm da, da lão hóa, tàn nhang... luôn là nỗi ám ảnh tới sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt và vô hình gây áp lực tâm lý “ tự tin” khi giao tiếp. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp như sử dụng tia laser để điều trị các vấn đề về da.

Susu Spa clinic

Phi kim trẻ hóa làn da là phương pháp làm đẹp được xem là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên hiệu quả tái tạo cho cùng da khuyết điểm do nếp nhăn, thâm sạm, những hậu quả do tuổi tác mang lại. Đây là liệu pháp kích thích quá trình tái tạo bề mặt da từ sâu bên trong, điều trị tận gốc đến ngọn mà các phương pháp trị liệu khác không thể làm được.

 

Phi kim trẻ hóa da là gì?

Liệu pháp phi kim trẻ hóa là phương pháp làm đẹp nổi bật của các mỹ nhân xứ Hàn, giúp khôi phục làn da bị tổn thương, thâm nám, trở nên căn mịn, hồng hào, ngăn ngừa lão hóa.
Laser phi kim trẻ hóa là liệu pháp làm đẹp được tạo nên cơn sốt chưa từng có hiện nay. Đây là liệu pháp dfng máy phi kim để các đầu kim xuyên qua da, tạo nên những “tổn thương giả” trên da rất nhỏ. Nhằm kích thích sinh sản các mô trên da, thúc đẩy sự tái tạo, phục hồi cho da.
Đây là phương pháp làm đẹp giống lăn kim, thực hiện dựa trên việc tự chữa lành các vết thương trên cơ thể.
Phi kim trẻ hóa sử dụng kim xuyên qua da theo chiều thẳng đứng, nên liệu pháp này an toàn, ít gây tổn thương cho lớp thượng bì của làn da.

 

Susu Spa clinic

 

Làm đẹp bằng phương pháp phi kim là một phương pháp mới, được nhiều chị em lựa chọn, giúp lấy lại vẻ thanh xuân cho làn da. Đến với Susu Spa bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình trẻ hóa da trị sẹo, mụn, nám hệu quả tức. Liệu trình được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm kết hợp với máy móc hiện đại, mỹ phẩm cao cấp, mang đến cho bạn hiệu quả làm đẹp cao nhất.

 

# Phi Kim Trẻ Hóa Da | chăm sóc da chuyên sâu

Title: Phi Kim Trẻ Hóa Da
Author:
Image: https://sususpaclinic.com/upload/news/big/phi-kim-tre-hoa-da.jpg
Headline: Phi Kim Trẻ Hóa Da
Description: Phi kim trẻ hóa làn da là phương pháp làm đẹp được xem là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên hiệu quả tái tạo cho cùng da khuyết điểm do nếp nhăn, thâm sạm, những hậu quả do tuổi tác mang lại
Publisher: Susu Spa