Tìm kiếm bệnh u vàng

bệnh u vàng ( Susu Spa & Clinic Nơi khởi nguồn của sắc đẹp)

Có 5 tin tức dịch vụ

Bật mí các bài thuốc dân gian giúp trị bệnh u vàng mí mắt hiệu quả và nhanh chóng nhất

Từ xa xưa, trong dân gian truyền miệng nhau rất nhiều bài thuốc điều trị bệnh u vàng mí mắt hiệu quả. Những bài thuốc nam chữa trĩ mà cha ông để lại thường sử dụng nguyên liệu từ thảo dược như tỏi, lá thiên lý, hành tây, vỏ chuối....Với những ưu điểm dễ kiếm, tiết kiệm chi phí.

Bệnh u vàng, ban vàng mí mắt là gì? Có ảnh hưởng gì cho sức khỏe không?

U vàng hay ban vàng mi mắt là tình trạng bệnh khá phổ biến. Tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng nó là dấu hiệu của nhiều vấn đề sức khỏe mà các chị em phụ nữ nên đề phòng.

Bệnh u vàng mi mắt và những điều cần biết

U vàng mi mắt là một bệnh phổ biến, tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại là dấu hiệu của nhiều vấn đề khác. Bệnh này không ảnh hưởng đến thị lực của người mắc nhưng lại làm mất thẩm mỹ và trong một vài trường hợp u vàng lại là lời cảnh báo những dấu hiệu về các vấn đề nghiêm trọng có liên quan đến sức khỏe.

Tìm hiểu u vàng là gì?

U vàng (xanthoma) là tình trạng các sang thương màu vàng gồ lên (sang thương là những khối mô ở da phát triển bất thường và có thể nằm trên bề mặt hay ở vị trí ngay dưới da, hay gặp ở vùng quanh mắt) do sự tích tụ lipid trong các đại thực bào.

Tổng quan bệnh u vàng

U vàng là sự lắng đọng lipid khu trú ở da, biểu hiện dưới dạng sẩn, mảng hoặc nodules trên da. U vàng ở da có thể vô căn hoặc là dấu hiệu của rối loạn lipid máu nguyên phát (có tính di truyền), tăng lipid máu thứ phát (do bệnh toàn thân hoặc thuốc, bệnh huyết học).