Tìm kiếm dưỡng trắng da

dưỡng trắng da ( Susu Spa & Clinic Nơi khởi nguồn của sắc đẹp)

Có 4 tin tức dịch vụ

Bật mí các nàng công thức dưỡng trắng da bằng sữa tươi chỉ trong 2 tuần ngay tại nhà

Sữa tươi là một trong những loại thực phẩm chứa nhiều protein, enzim, vitamin, khoáng chất và axit lactic. Thành phần này có tác dụng chăm sóc, làm trắng da rất hiệu quả và nhanh chóng tức thì. Bởi vậy, việc dưỡng trắng da bằng sữa tươi là một phương pháp làm sáng da mặt toàn thân một cách tự nhiên, an toàn ngay tại nhà. Dưới đây là những cách sử dụng sữa tươi để dưỡng trắng da từ Susu Spa & Clinic mà bạn có thể tham khảo.

Dưỡng trắng da hiệu quả và ít tốn kém nhất chỉ với mật ong ngay tại nhà

Từ các công dụng tuyệt vời trên, cách làm trắng da bằng mật ong hiện nay đã trở thành một bí kíp gối đầu giường của nhiều chị em trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da hiệu quả. Susu Spa & Clinic giới thiệu đến các chị em một số cách dưỡng trắng da hiệu quả và ít tốn kém nhất chỉ với mật ong ngay tại nhà nhé!

Hướng dẫn làm cao bí đao dưỡng trắng da và trị nám hiệu quả tức thì

Mùa hè, mùa của những trái bí đao xanh mát giúp cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng và làm đẹp, vậy tại sao bạn không tận dụng những quả bí đao tươi, rẻ này để làm trắng da? Để giúp các bạn biết cách làm chi tiết hơn bài viết của Susu Spa & Clinic sẽ hướng dẫn làm cao bí đao dưỡng trắng da tại nhà siêu an toàn và siêu hiệu quả mà lại vô cùng tiết kiệm cho túi tiền của bạn.  

Rau diếp cá ngâm rượi nếp: Bí quyết díp bạn dưỡng trắng da nhanh chóng chỉ với một lần thử

Với công dụng làm trắng da, trị mụn trứng cá, mụn bọc sẽ khiến các nàng tự tin hơn trong việc diện những bộ cánh ra đường rồi. Trong bài viết này, Susu Spa & Clinic sẽ hướng dẫn đến các bạn công thức hỗn hợp rau diếp cá ngâm rượu nếp.